Home / Tuyển Dụng FPT Telecom

Tuyển Dụng FPT Telecom

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – FPT Telecom

FPT Telecom tuyển dụng Chuyên viên kinh doanh dịch vụ viễn thông tại Hà Nội

Năm 2024 trung tâm kinh doanh FPT Telecom mong muốn mở rộng đẩy mạnh mạng lưới kinh doanh rộng khắp tỉnh thành, thành phố trong nước và quốc tế với những kế hoạch thách thức OKR 2024. Do đó FPT Telecom cần tuyển dụng 15 chuyên viên kinh doanh nhiệt huyết tài năng, hãy ra nhập FPT Telecom khu vực Hà Nội khẳng định bản lĩnh kinh doanh và tài năng của bạn. Các thông tin ứng tuyển yêu cầu chế độ mô tả đặc thù của công việc cụ thể như sau:

Số lượng cần tuyển: 15
Loại hình công việc: Toàn thời gian
Đơn vị quản lý: FPT Telecom Khu Vực Hà Nội
Mức lương: 8.000.000 – 20.000.000 VNĐ
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024

 

CHI TIẾT CÔNG VIỆC

 • Tìm kiếm thông tin, tiếp cận các khách hàng tiềm năng.
 • Tư vấn, giải thích cho khách hàng về dịch vụ Internet, Truyền hình, Camera, các sản phẩm SmartHome do FPT Telecom đang cung cấp.
 • Đàm phán, thương lượng, xúc tiến ký kết hợp đồng với khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
 • Tạo ra những tương tác, trải nghiệm cá nhân hóa tới người dùng/khách hàng trên các điểm tiếp xúc, các kênh tiếp xúc online/offline.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Nam/ Nữ tuổi từ 20-35, không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận sinh viên sắp ra trường và mới tốt nghiệp.
 • Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành nghề.
 • Đam mê kinh doanh, có khả năng giao tiếp, tư vấn, thuyết phục.
 • Nhanh nhẹn, linh hoạt.
 • Có tư duy “Khách hàng là trọng tâm”.

QUYỀN LỢI

 • Được cầm tay chỉ việc, được đào tạo tận tình cho đến khi thành thạo công việc.
 • Có cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến nhanh chóng lên các vị trí cấp cao, manager tại tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.
 • Được hưởng tất cả các chế độ theo quy định hiện hành, chế độ FPT Care dành riêng cho người FPT.
 • Được hưởng chính sách phúc lợi đa dạng theo quy định của công ty: chăm sóc sức khỏe định kì hàng năm, Các hoạt động tri ân, chăm lo đời sống CBNV và tinh thần.
 • Được hưởng các gói cước ưu đãi khi sử dụng tất cả các dịch vụ của FPT Telecom.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ: Mr. Đức
Email: DucDV@fpt.com
Điện thoại di động: 096.714.3388

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT – FPT TELECOM

FPT Telecom là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu việt Nam

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT được thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Internet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

Hiên nay Công ty Cổ phần Viễn thông FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và Khu vực.

Trụ sở FPT Telecom tại Phạm Văn Bạch – Cầu Giấy – Hà Nội

FPT Telecom là một trong sáu công ty thành viên của Tập đoàn FPT. Trong 22 năm phát triển lĩnh vực viễn thông, công ty thường tiên phong cung cấp sản phẩm dịch vụ theo xu hướng, đáp ứng trải nghiệm khách hàng. Trong 22 năm hình thành và phát triển, từ 4 người, FPT Telecom 2019 đã có một cơ ngơi đồ sộ với 9.000 nhân viên và 8.000 nhân viên ở TIN và PNC- hai công ty đối tác. Tổng cộng nhà ‘Cáo’ có 17.000 người trên 59 tỉnh thành Việt Nam và mở rộng sự hiện diện tại Campuchia.

FPT Telecom đặt ra sứ mệnh tiên phong đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, đồng hành cùng phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.

Contact Me on Zalo
Hotline: 096.714.3388
Gọi 096.714.3388
Nhắn tin Zalo